RÈM SÁO TRE NGOÀI TRỜI DƯỚI BÀN TAY CỦA CÁC NGHỆ NHÂN

Thứ sáu - 18/05/2018 16:24
Rèm sáo tre ngoài trời được công ty Việt Sun Blinds - phân phối và lắp đặt tại TP.HCM với giá cực kì hấp dẫn. Hãy liên hệ qua hotline: 19002881 để nhận được tư vấn, báo giá, đo đạc và lắp đặt rèm sáo tre.
rem-sao-tre-ngoai-troi
rem-sao-tre-ngoai-troi
Rèm sáo tre ngoài trời có gì khác với rèm sáo tre cao cấp? Rèm tre ngoài trời không cao cấp bằng loại rèm tre cao cấp trong nhà à? Đây là câu hỏi mà Việt Sun chúng tôi nhận được rất nhiều khi một khách hàng có nhu cầu mua rèm tre ngoài trời mà không biết bắt đầu từ đâu. Với triết lý kinh doanh “trung thực” chúng tôi luôn mang đến khách hàng những thông tin xác thực, những điều tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây Việt Sun xin được giải thích sự khác nhau cốt lỗi của 2 loại rèm sáo tre ngoài trời và rèm sáo tre cao cấp này.

Việt Sun Blinds chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp rèm sáo uy tín nhất tại khu vực miền Nam. Rèm sáo ngoài trời của chúng tôi không những mang đến sự thoải mái cho khách hàng ở không gian bên trong mà còn bảo vệ cuộc sống của bạn trọn vẹn từ bên ngoài. Hiện nay, rèm sáo tre ngoài trời là dòng sản phẩm rèm ngoài trời được ưa chuộng nhất bởi tính truyền thống của nó.

rem-tre-ngoai-troi-che-mua-quan-go-vap
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời tại quán cafe.

SƠ LƯỢC VỀ RÈM TRE NGOÀI TRỜI

Rèm tre ngoài trời là một sản phẩm thuộc tập sản phẩm chung là rèm sáo ngoài trời. Trong tập hợp các sản phẩm rèm sáo ngoài trời thì thường khác nhau chất liệu tạo thành như : gỗ, nhựa, tre. Do đó rèm sáo tre ngoài trời là một chủng loại rèm làm từ những thực vật họ tre. Nói thực vật họ tre có nghĩa là chỉ tất cả những loại cây khác như trúc, nứa, cật, tầm vông,...
 

Đúng với tên gọi, trong đó chất liệu loại rèm này làm từ 100% tre, được gia công tỉ mỉ, có phủ lớp sơn bóng lên bề mặt để tránh sự tác động của các vi sinh vật có hại.

Dừng lại một chút, nói đến đây bạn đọc có phần nào cảm thấy được có sự khác biệt giữa rèm tre ngoài trời và loại rèm tre ngoài trời cao cấp trong nhà rồi phải không? Đúng như vậy có một sự khác biệt trong cách thức làm ra rèm tre cao cấp và rèm tre ngoài trời đó chính là rèm tre ngoài trời gồm những thanh tre được gia công tỉ mỉ từ những nghệ nhân tre còn rèm tre cao cấp được xử lý hoàn toàn bằng công nghệ hiện đại.

rem-sao-tre-ngoai-troi
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời.
 
Về cấu tạo, rèm sáo tre ngoài trời không có gì quá khác biệt so với các loại rèm sáo văn phòng. Đều có những bộ phận cơ bản và tương đồng nhau về hình dáng.

- Thanh rèm: Chứa tấm rèm tre và hệ thống dây kéo. Về bộ phận này chúng tôi sẽ trực tiếp đo đạc và lắp đặt tại khu vực bạn cần. Vị trí lắp đặt tùy theo nhu cầu của bạn hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 

- Tấm mành tre: được làm từ chất liệu các cây họ tre như tre, trúc, nứa, tầm vông,...kích thước khác nhau thường được chia làm 2 loại là nan nhỏ và nan lớn 0.8cm - 2cm thậm chí vút nhỏ thành tăm tre. Ở Việt Sun Blinds chúng tôi hiện đang phân phối 3 loại chất liệu chính là tre, trúc, nứa có 2 màu cơ bản là vàng và nâu, công dụng của 3 chất liệu này là như nhau.
 

Rèm sáo tre ngoài trời cũng có 2 kiểu xếp là cuộn và romance, tuy nhiên vì đây là không gian ngoài trời, không những cần sự che chắn tối đa mà còn phải đơn giản, không chiếm quá nhiều không gian vững chãi, tránh trường hợp bị gió thổi bay nên rèm sáo tre ngoài thường ở dạng cuộn. Dạng cuộn khi sử dụng cũng rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng dây kéo điều chỉnh rèm cuộn lên gọn gàng hoặc thả xuống để che nắng, che mưa.

Rèm tre, trúc ngoài trời không hoàn toàn che phủ hết ánh sáng như rèm sáo cuốn, vì được đan gia công bằng các nan tre, sau đó cố định bằng dây thừng, dây cước chắc chắn nên điều này không thể làm các nan tre quá khít lại với nhau, vẫn có những khe cực kì nhỏ để tia sáng có thể lọt vào. Tuổi thọ của rèm sáo tre ngoài trời lên đến 4 năm cụ thể một bức mành bằng tre có tuổi thọ khoảng 3 - 4 năm và một bức mành nứa có tuổi thọ trung bình 1 - 2 năm hoặc có thể hơn.

Muốn rèm tre đạt tới tuổi thọ tối đa, bạn phải sử dụng đúng cách và bảo quản theo hướng dẫn của chuyên viên kỹ thuật. Vì trọng lượng của rèm tre gia công này khá nặng nên VSB khuyên bạn nếu có thể hãy liên hệ với công ty bạn chọn dịch vụ lắp đặt rèm tre ngoài trời này để nhờ dịch vụ vệ sinh chuyên dụng.

rem-sao-tre-ngan-bui-ngoai-troi
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời che nắng lan can ngôi nhà.

SỰ KHÁC NHAU GIỮA RÈM TRE NGOÀI TRỜI ĐƯỢC GIA CÔNG VÀ RÈM TRE ĐƯỢC XỬ LÝ BẰNG CÔNG NGHỆ

Rèm tre ngoài trời là sản phẩm phẩm được làm từ những cây tre bền bỉ, đẹp. Trong đời sống của người Việt, đặc biệt nước ta là một nước có nền kinh tế thuần nông, cây tre có một vị trí khá quan trọng. Cây tre có mặt trong hầu như mọi phương diện của cuộc sống người Việt xưa từ vật chất đến tinh thần. Tre gắn với cuộc sống của nhân dân ta, từ ngày xưa, những người dân Việt Nam đã biết chẻ tre lợp nhà, đan tre thành các vật dụng khác nhau, thậm chí làm thành lũy cản bước quân thù.

Nếu bạn để ý việc đan, lát tre thành các vật dụng thường nhật như rổ, rá, thúng, rèm cửa từng xuất hiện rất nhiều trong nền văn học Việt Nam. Trích đoạn một bài ca dao như sau:
 

Đêm trăng thanh anh mới hỏi nàng

Tre non đủ lá đan sàng hay chưa\

Chàng hỏi thì em xin vâng

Tre vừa đủ lá nên chăng bởi chàng?
 

Câu ca dao trên cũng đủ để các bạn thấy rằng việc đan tre, gia công tre đã đóng vai trò quan trọng trong đời sống vật chất và tinh thần của Việt Nam như thế nào. Và truyền thống gia công tre ấy đã kéo dài đến ngày nay, những nghệ nhân tre đã thổi hồn dân tộc vào từng sản phẩm. Ban đầu là những thân tre cứng cáp và thô ráp, nghệ nhân gia công rèm tre ngoài trời đã sử dụng sự khéo léo của đôi bàn tay đã chặt, vuốt, thành những nan tre mỏng, dùng sức siết chặt, đan chúng vào với nhau sao cho những nan tre trông thật đều đặn.

Sau đó phủ một lớp sơn bóng để chống các phản ứng oxi hóa ảnh hưởng đến tuổi thọ của rèm. Ngoài ra, việc phủ sơn bóng lên rèm còn tạo độ nhẵn bóng, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Những tấm rèm tre ngoài trời được ra mắt các bạn hầu như đã trải qua một cuộc” tôi luyện” hết sức cam go cùng người tạo nên nó, có một điều không thể phủ nhận rằng những gì khó khăn lắm mới đạt được lại càng ngọt ngào, phải không các bạn?

rem-sao-tre-ngoai-troi-che-mua-che-nang
Hình ảnh rèm sáo tre che mưa che nắng ngoài trời.

Có thể rèm tre ngoài trời không phải “kẻ khai phá công nghệ” đầy bản lĩnh như người anh rèm tre cao cấp, cũng không đình đám với thiết kế phá cách như các loại rèm gỗ, nhưng rèm tre ngoài trời là đại diện cho tính truyền thống và là sự dung hòa các thế hệ của đại gia tộc rèm sáo ngoài trời.
 

Bất kỳ khách hàng nào có ý định lựa chọn sử dụng rèm tre ngoài trời, vì là sản phẩm gia công nên đều lo lắng tới mẫu mã, thiết kế của nó có phù hợp cho không gian hay không, sợ rằng sản phẩm gia công đôi khi sẽ có sai sót nhỏ đáng tiếc.

rem-sao-tre-ngoai-troi-che-nang
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời che nắng mái hiên.

Chúng tôi hiểu rằng tất cả những người tiêu dùng đều thích sự hoàn hảo trên mọi sản phẩm của họ, đôi khi khách hàng có suy nghĩ không biết trong quá trình gia công có xảy ra sai sót kỹ thuật nào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm không. Về điều này, trong quá trình gia công, Việt Sun không hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn việc tấm rèm tre bị lỗi kỹ thuật trong quá trình gia công hay không.

Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo với bạn điều này, khi bạn đã chọn sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi chính là người chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, mọi lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng VSB không cần phân biệt đó là lỗi trong khâu sản xuất hay lỗi phát sinh sau này, chúng tôi sẽ bảo hành sản phẩm cho bạn trong vòng 24 tháng kể từ ngày bạn lắp đặt.

Rèm sáo tre ngoài trời là mang tính thừa kế và tâm hồn của một dân tộc có văn hóa lâu đời. Có thể rèm tre ngoài trời không đem lại cho bạn cảm giác hiện đại nhưng việc cân nhắn sử dụng rèm tre gia công để bảo vệ không gian nhà bạn từ bên ngoài là một điều đáng chú ý. Trong một khoảnh khắc nào đó, cần có những quyết định can đảm, có thể không phải giải pháp an toàn tuyệt đối nhưng nếu có “cửa thắng”, vậy tại sao lại không thử?

rem-sao-tre-ngoai-troi-che-mua
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời che nắng, che mưa

BẠN CẦN LÀM GÌ ĐỂ BẢO QUẢN MỘT TẤM RÈM SÁO NGOÀI TRỜI?

Rèm sáo tre treo ngoài trời phải thường xuyên tiếp xúc với các tác động từ môi trường như nắng, gió, mưa,...do đó việc bảo quản đúng cách làm tăng tuổi thọ rèm tre mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Việt Sun Blinds sẽ hướng dẫn bảo quản rèm sáo tre ngoài trời đúng cách.

- Đối với những vị trí không quá cao hoặc đối với rèm sáo tre có kích thước nhỏ, bạn có thể tháo rèm xuống rồi vệ sinh. Còn những vị trí đặt rèm quá cao, hoặc kích thước lớn sẽ nặng bạn nên chuẩn bị các vật dụng liên quan như thang hay là gọi người hỗ trợ. Cần lưu ý bảo hộ cơ thể cẩn thận tránh để bụi bẩn hay một số dung dịch tẩy rửa nhẹ rơi vào trên cơ thể.

- Bước 2: Dùng khăn ướt nhúng ẩm lau nhẹ nhàng từng nan tre, trúc được đan trên tấm rèm, không chà xát vì có thể bị bay màu lớp sơn bóng chống mối, mọt. Ngoài cách sử dụng khăn ướt chúng tôi khuyên bạn nên dùng máy hút bụi mini công suất thấ nhưng có khả năng hút được khối lượng bụi rất lớn, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Bước 3: Phơi rèm ở nơi có không khí thoáng mát, tránh để những nơi gió to hay nhiệt độ quá cao, về lâu dài sẽ làm rèm mất tính thẩm mỹ.

rem-sao-tre-ngoai-troi-ngan-gio
Hình ảnh rèm sáo tre ngoài trời ngăn nắng, ngăn gió, bụi

PHÂN PHỐI RÈM TRE NGOÀI TRỜI TẠI VIỆT SUN

Hiện nay trên thị trường bảng giá rèm sáo ngoài trời dao động từ 110,000VND/m2, rèm sáo tre ngoài trời có mức giá tương đối tốt và chất lượng có phần vượt bậc so với các sản phẩm ngoài trời cùng phân khúc khác.

Việt Sun Blinds là doanh nghiệp có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và lắp đặt rèm sáo ngoài trời.

- Sản phẩm rèm tre ngoài trời của chúng tôi cam kết sản xuất từ nguồn nguyên liệu tre an toàn, không dùng hóa chất độc hại.

- Giá rèm sáo ngoài trời cả luôn cạnh tranh nhất thị trường

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chọn sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

- Dịch vụ lắp đặt tại nhà nhanh chóng, đảm bảo với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

rem-sao-tre-ngoai-troi-che-mua-che-nang
Hình ảnh rèm sáo tre che nắng ngoài trời cực kì đẹp mắt.

 

Nguồn tin: remcuavanphong.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH - VIỆT SUN BLINDS
HOTLINE: 1900 2881 & 028.7777.2881
SĐT:
0908 36 7070
ZALO: 0908 36 7070
Email: vsb@vietsunblinds.com
Showroom: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây